Dịch vụ seo website

Giảm thiểu chi phí đến mức tối ưu. marketing bằng cách SEO web lên Top Google

SEO là một hình thức tối ưu trang web rất hiệu quả mà lại lâu dài và không giống như các loại hình quảng cáo khác. SEO hiệu quả mang lại lợi ích cho lớn cho bạn, và trang web của công ty.

Khi web của bạn được tối ưu chuẩn SEO, sẽ mang lại trải nghiệp tốt cho khách hàng, giúp hướng khách hàng tới các hàng động tương tác. Và các hành động chuyển đổi tiềm năng hơn như thêm vào giỏ hàng, hay tiến hàng đặt hàng.SEO còn được sử dụng để phân tích xu hướng của khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp định hình chiến lược marketing hiệu quả cho khách hàng tiềm năng của bạn.

SEO rất quan trọng vì nó làm cho trang web của công ty hiển thị nhiều hơn và điều đó có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn và nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Đối với doanh nghiệp mới thành lập thì đây là một việc nên đưa vào chiến lược phát triển kinh doanh online, giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng và chiếm thị phần trên kênh online.

Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo website


SEO đưa website tiếp cận đến nhiều khách hàng nhằm tạo nên một thương hiệu có độ tin cậy cao. Sự có mặt phổ biến trên thị trường thương mại điện tử, được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, người dùng tin tưởng lựa chọn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp cả ở hiện tại và tương lai. Để SEO thành công và thật sự mang lại hiệu quả thì đừng quên thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khiến họ hài lòng.

Các điểm cần xem xét khi viết một bài viết chuẩn SEO

Bài viết huẩn SEO được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu. Hình thức tối ưu nội dung nhằm tăng sự thân thiện của website hay bài viết với bộ máy tìm kiếm hơn, đặc biệt là Google.

1. Đoạn văn mở đầu (đoan sapo)

Đoạn sapo có thể dài hay ngắn khác nhau tùy ý định và nội dung bài viết. Mình không khuyên bạn viết ngắn gọn nhé. Miễn là nó thu hút người đọc. Đối với từ khóa ngắn: Bài viết, chủ đề có thể dài lên tận 2000 từ. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng ngành nghề, dịch vụ, thì số lượng từ có thể khác nhau. Ví dụ: những ngành nghề cần nhiều hình ảnh trực quan như điện thoại, thời trang thì không nhất thiết số lượng chữ phải dài. Đối với từ khóa dài: Dựa theo chủ đề để điều chỉnh số từ, số từ tối thiểu > 500.

2. Các thẻ heading (từ H1- H6)

Trong một bài viết thì thẻ heading 1 là thẻ quan trọng nhất, mô tả toàn bộ nội dung của bài viết muốn truyền tải, các thẻ heading từ H2 – H6 thường làm rõ H1, chúng tương tự như những đoạn văn nhỏ trong bài viết. Trong bài viết có duy nhất một thẻ H1.

3. Định dạng ảnh:


Hình ảnh nên có kích thước không nên quá lớn vì giảm thời gian tải trang. Bạn nên nên cố gắng giữ kích thước tập tin hình ảnh của bạn khoảng 70kb – 200kb là được. Nếu hình ảnh vượt quá kích thước đó hãy điều chỉnh nó lại.

JPEG/ JPG: Định dạng ảnh sử dụng nhiều nhất, hiển thị nhiều màu sắc, phù hợp các file ảnh chụp kỹ thuật số, hỗ trợ đa màu.
GIF: Dạng ảnh động.
PNG: Định dạng ảnh tốt cho hình ảnh đồ họa.

Nếu bạn không có nhu cầu dùng ảnh động, bạn nên dùng định dạng ảnh JPEG và PNG. Nếu bạn muốn file ảnh có kích thước dung lượng nhỏ nhưng vẫn giữ được tối đa chất lượng, bạn nên sử dụng PNG.

4. Thuộc tính alt của ảnh:

Thuộc tính Alt (alternative text – văn bản thay thế) của ảnh sẽ được hiển thị trên Google Images. Có Alt giúp ảnh của bạn dễ dàng có mặt trên Google Images hơn.

5. Một số lưu ý khác cho thân bài:

+ Bài viết cung cấp thông tin có chiều sâu, phù hợp với lĩnh vực seo
+ Các nội dung SEO được xem kẽ: Text, hình ảnh, Infographic, Video,
+ Bài viết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, có chiều sâu nhưng không dài dòng, dài dòng, lan man, lạc đề.
+ Ngắt đoạn để dễ đọc và thể hiện ý
+Mật độ phân bổ các từ khóa 2 – 3 ( Tìm hiểu thêm: Mật độ phân bổ các từ khóa: Mật độ phân bổ các từ khóa bao nhiêu là tốt cho SEO?)
+ Ngắt nhỏ mỗi đoạn từ 2-3 câu để người đọc dễ theo dõi và không thấy quá dài mà gây chán ngán.
+Chèn internal link đúng ngữ cảnh và theo mô hình link phù hợp.

Phần kết bài chuẩn SEO thường để tóm tắt ngắn gọn nội dung, nhấn mạnh được sự quan trọng của các nội dung cần thiết, độ dài thường 150 – 200 từ. Đây là cơ hội tốt để bạn nhắc lại thương hiệu mình nhằm kêu gọi khách hàng hành động. Bạn nên chèn thêm từ khóa ở phần này nữa nhé.

6. Gắn liên kết nội bộ website

Liên kết nội bộ (Internal link) có vai trò và sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong SEO whitehat hay SEO mũ trắng.

Những lỗi thường gặp khi viết nội dung (content) SEO

1. Nhồi nhét quá nhiều từ khóa

Nhiều người mới bắt đầu làm seo thường muốn chèn càng nhiều từ khóa trong bài càng tốt để tăng thứ hạng bài viết. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm bởi Google có thể hiểu bạn đang muốn gian lận vì vậy web của bạn sẽ có thể bị tụt hạng.

2. Tạo nội dung không ăn nhập gì với từ khóa

Một sai lầm phổ biến khác của nhiều seoers là tạo nội dung không ăn nhập gì với từ khóa. Các công cụ tìm kiếm của Google cần đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng vì vậy nội dung của bài viết cần phải liên quan mật thiết đối với các từ khóa mục tiêu.

3. Không định dạng thẻ heading cho bài viết

Với bài viết có nội dung, bố cục rõ ràng nhưng nhiều bạn chỉ bôi đậm, phóng to chữ cho các thẻ heading 2-3 này. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc là bạn cần chọn luôn heading cho các tiêu đề phụ.

4. Thiếu các liên kết chất lượng

Để bài viết đạt thứ hạng cao, chúng ta cần phải lưu tâm đến các liên kết bên ngoài trong tổng quan một bài viết. CÓ được liên kết với các trang liên quan là vô cùng quý giá. Các liên kết ngoài phải là những liên kết đến các trang uy tín, chất lượng. Vì vậy, trong khi tạo nội dung được tối ưu hóa hoàn hảo thường đủ để xếp hạng cho các chủ đề ít cạnh tranh hơn, các liên kết vẫn rất quan trọng đối với những chủ đề khó hơn mà nhiều thương hiệu muốn xếp hạng.Nhưng ở đây, điều này có nghĩa là: nội dung và các liên kết có phần đan xen. Nói cách khác, không ai muốn liên kết đến nội dung nghèo nàn hoặc tầm thường; họ liên kết đến nội dung mà giá trị cho khách truy cập của họ. Mặc dù xây dựng liên kết là một chủ đề riêng biệt và phức tạp của riêng bạn, nhưng có nhiều cách thức để sử dụng nội dung content trang web của công ty để cải thiện khả năng giành được liên kết.

Vai trò của Content SEO trong chiến dịch Marketing

Rất nhiều chủ website vẫn nghĩ rằng những bài viết chuẩn SEO không ảnh hưởng lớn đến dịch Marketing hoặc cụ thể là chiến dịch SEO Website. Đó là quan niệm nghe có vẻ hợp lý nhưng cái kết luôn thảm hại. Hãy thử nghĩ xem, nếu khách hàng vào web của bạn và chẳng thấy được nội dung nào hữu ích, họ còn tin tưởng bạn không? Đó là lúc bạn cần dịch vụ viết Content chuẩn SEO tại VIET SEO.

+Content SEO mang lại lượng truy cập cho trang website và thúc đẩy mạnh mẽ thứ hạng tổng thể website.

+ Nội dung Website giúp xây dựng và gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên Internet.

+ Bài viết SEO chuẩn mực giúp tăng doanh số khi kết hợp với CTA thích hợp và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người đọc.

+Content Website thiết lập vai trò của bạn như là một người truyền cảm hứng đến với khách hàng tiềm năng.

+ Content cũng tạo ra sự kết nối kỳ diệu giữa chủ website và khách hàng.

+Thuê viết bài SEO ít tốn kém hơn các loại hình xây dựng thương hiệu khác.

+ Giải pháp nội dung đa tầng.

Sự chọn lọc nhân sự khi làm dịch vụ viết bài SEO cũng là một vấn đề nan giải. Mặc dù viết bài SEO không hề khó, nhưng để viết được tốt thì lại khó nhằn hơn chúng ta nghĩ. Để một bài viết vừa thỏa mãn Search Engine vừa thỏa mãn Search Intent là điều không phải Writer nào cũng làm được. Và ngay lúc này, chúng tôi tự tin rằng bạn Writer trong team Việt SEO có thể hoàn thành những bài viết chuẩn SEO một cách tốt nhất. Vì sao vậy?

Cấu trúc bài viết SEO theo tiêu chuẩn Viet SEO

Mỗi bài viết SEO của chúng tôi thực hiện đều được tối ưu hóa từ A-Z trước khi đăng tải trên web của bạn:

+Tối ưu ngữ nghĩa gồm mật độ từ khóa, số lượng từ khóa và phân loại từ khóa.
+Tối ưu nội dung gồm đúng chính tả, văn phong rõ ràng dễ hiểu, trình bày gọn gàng.
+Tối ưu cấu trúc SEO gồm Meta Description, Title, Heading, Sapo, Conclusion…
+Tối ưu đa phương tiện gồm hình ảnh, Video, Infographic…

Các công ty đang dùng dịch vụ viết bài của Việt SEO

Có lẽ lúc này rất nhiều quý anh chị đang thắc mắc rằng ai đã và đang dùng dịch vụ viết nội dung (content) chuẩn seo của “bọn chảnh chọe” này phải không? Đây là câu trả lời!

1. Chủ website cá nhân cần nội dung SEO

Hiện nay, VIET SEO đã và đang cung cấp dịch vụ viết nội dung SEO cho 162 website cá nhân thuộc nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Trong đó chủ yếu là các anh chị làm MMO như Affiliate Marketing và Adsense. Ngoài ra các anh chị xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản cũng đang chiếm tỷ trọng rất lớn trong danh sách khách hàng dùng dịch vụ viết nội dung (content) chuẩn seo, theo thống kê là khoảng 36%.

Dịch vụ seo website


Mặc dù vậy, với những từ khoá phổ biến, cuộc cạnh tranh hết sức khó khăn và dịch vụ của công ty bạn có thể không lên được top. Ví dụ, nếu bạn muốn thu hút khách hàng với từ khoá ” du lịch nước ngoài”, việc vào được top 10 của danh sách tìm kiếm là rất khó. Khi đó, bạn có thể thêm từ khoá miêu tả đặc điểm công ty và đặt nó thành từ khoá.

2. Không bỏ qua chủ ngữ

Trong trường hợp tối giản câu, chủ ngữ có thể bị lược bỏ, nhất là trong tiếng Nhật. Ví dụ: Phở là một món mì gạo truyền thống của Việt Nam, bắt nguồn từ phía Bắc. Đối với câu trên, vế thứ 2 đã bị lược mất chủ ngữ ( Phở bắt nguồn từ phía Bắc). Đôi khi, những chủ ngữ bị lược bỏ rất đơn giản và dễ hiểu, nhưng công cụ tìm kiếm không hiểu được chủ ngữ đó là gì.

3. Thay thế bằng những từ đồng nghĩa

Người đọc đôi khi không sử dụng những từ khoá được thiết lập để tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn thiết lập từ khoá là ” Phở Việt Nam”, bạn có thể tìm kiếm những từ khoá tương tự như “Châu Á”, ” Đồ ăn sáng”, “Mì”, “Mì gạo”, ” Đồ ăn địa phương”. Những từ tương tự này được gọi là “co-occurring words. Bằng cách sắp xếp những từ này trong thân bài, nó có thể coi như một cụm từ khoá dài.

4. Tạo văn bản sử dụng tag

Ngoài việc tạo văn bản thông thường, chúng ta có thể tạo câu văn bằng cách tạo ra những tag cần thiết, ví dụ như danh sách, links, hình ảnh, etc. Google có thể đọc những thẻ này và hiểu được cấu trúc của văn bản. Trong bài viết này, tôi đề cập tới phương pháp viết bài SEO để tăng truy cập tới website. Mặc dù vậy, điều quan trọng để tăng truy cập là nội dung của bài viết phải hữu ích đối với người đọc và tạo được hứng thú từ người đọc. Khi viết bài, bạn phải nghĩ tới câu hỏi ” Điều gì là hữu ích đối với người đọc? ” Người đọc có hứng thú với tôi không ?”

Nếu bạn đang lo lắng không biết viết gì, bạn có thể đào sâu vào công việc kinh doanh và dịch vụ mà bạn đang làm để tìm kiếm chủ đề. Đây cũng là cách tôi đang thực hiện với web của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ liệt kê 8 thay đổi thuật toán tìm kiếm quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao các bản update này được giới thiệu, cách chúng hoạt động và những điều chỉnh nào phải thực hiện đối với các chiến lược SEO của bạn để đáp ứng.

Sử dụng dịch vụ SEO web để quảng bá thương hiệu trực tuyến

Dịch vụ SEO web là giải pháp giúp cải thiện và nâng cao thứ hạng website của doanh nghiệp trên các bộ máy tìm kiếm Google. Khi mà hàng ngày có tới hàng triệu khách hàng hoạt động tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm trên Google thì đây chính là cơ hội cho các công ty khai thác.

Để làm được việc này thì web của bạn cần có thứ hạng cao, càng cao thì càng dễ tiếp cận và thu hút nhiều người dùng tiềm năng biết đến dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng bạn. Hiện nay vẫn còn không ít doanh nghiệp nhầm lẫn giữa quảng cáo Google Adwords và SEO. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là đối với quảng cáo Google thì bạn cần phải trả phí để web của bạn được hiển thị trong TOP đầu (hết tiền là không còn hiển thị). Còn đối với SEO web site thì điều này là hoàn toàn miễn phí, lên TOP một cách tự nhiên, lâu dài, bền vững, gia tăng mức độ uy tín, mang đến người dùng những giá trị cốt lõi, hữu ích.

Các lợi ích của marketing SEO

1. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu:

+ Khách hàng hiện nay khi có nhu cầu sử dụng một dịch vụ, sản phẩm nào đó luôn có thói quen lên Google tìm hiểu thông tin trước rồi mới đưa ra quyết định.

+ Website của doanh nghiệp thực hiện chiến dịch SEO hiệu quả sẽ xuất hiện ở ngay những vị trí đầu khi khách hàng tìm kiếm từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan.

2. Tăng mức độ uy tín – Bỏ xa đối thủ

+ Mỗi ngày có tới hàng triệu người dùng sử dụng Google thì cũng có đến hàng nghìn, hàng trăm nghìn website hiển thị các thông tin cần thiết để đáp ứng nhu cầu người dùng.

+ Liệu có cách nào để người dùng thấy và tương tác với web của bạn chứ không phải website của đối thủ? Vâng, đó chỉ có thể là SEO, thực hiện một chiến dịch SEO hiệu quả để vượt mặt website đối thủ.

+ Theo thống kê cho thấy những website nằm trong Top 10 (trang 1) có tới 80% người dùng xem trang, còn từ trang 2 trở đi chỉ chiếm khoảng 20%. Đồng nghĩa với việc web của bạn phải nằm ở trang 1 (Top 10) thì mới có cơ hội kéo được một lượng khách hàng truy cập vào.

+ Vị trí càng cao cơ hội càng tăng, ngoài ra còn nâng cao mức độ uy tín cho doanh nghiệp. Bởi đây hoàn toàn là những thứ hạng tự nhiên, mang nhiều giá trị hữu ích nhất cho người dùng chứ không phải là do quảng cáo.
SEO hiệu quả giúp đột phá về doanh thu

+ Một chiến dịch SEO hiệu quả sẽ nâng cao tỷ lệ tiếp cận khách hàng, kéo theo đó là các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn.

+ Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, đem về những đơn hàng và đột phá mạnh mẽ về doanh thu cho các công ty nắm trong tay một website chuẩn SEO. Tạo lợi thế lớn trước đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực, ngành nghề.

3. Tiết kiệm tối đa chi phí marketing

+ Ngày nay việc đổ tiền vào quảng cáo ngày một trở lên đắt đỏ mà hiệu quả mang lại không mấy khả quan thì liệu bạn còn có muốn tiếp tục chi mạnh tiền cho quảng cáo để website được hiển thị ở trang đầu.

+ Thay vì vậy bạn chỉ cần đầu tư cho một chiến dịch SEO tổng thể duy nhất là đã có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không cần mất bất kỳ một chi phí quảng cáo nào.

+ Tất nhiên để đem lại kết quả thì SEO cần phải có một thời gian để thực hiện, nhưng đổi lại hiệu quả lâu dài và bền vững. Lượng khách truy cập tự nhiên ổn định, sát với nhu cầu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt.

4. Phủ và nâng cao giá trị thương hiệu

+ Với những kỹ thuật SEO hiện nay thường luôn gắn liền với thương hiệu. Được tối ưu cho các sản phẩm kèm theo thương hiệu doanh nghiệp để chúng luôn được xuất hiện và hằn sâu trong tâm trí người dùng.

+ Một khi khách hàng có nhu cầu ắt hẳn trong tiềm thức thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiện lên, như là một lời nhắc nhở họ.

5. Khi nào cần đến dịch vụ SEO tại TPHCM

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì hầu như doanh nghiệp nào cũng có cho mình một website để phát triển và bán hàng trên đó. Vì thế việc tối ưu website chuẩn SEO là một điều bắt buộc phải làm. Dịch vụ SEO tại TPHCM sẽ giải quyết những khó của doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện chiến dịch marketing trực tuyến như:

+ Website ít người biết đến, có thứ hạng thấp.

+ Lượng traffic tự nhiên còn thấp, phần lớn là traffic ảo hoặc từ quảng cáo.

+ Website có lưu lượng truy cập hàng ngày ít mặc dù nội dung cũng khá nhiều.

Xem thêm về: Dây điện thoại
© 2007 - 2023 http://capdienthoai.dtsmartphone.com
- Phone: +84-908-744-256